Mái hiên xếp lượn sóng đẹp TP MỸ THO

Mái hiên xếp lượn sóng đẹp TP MỸ THO

CHUYÊN LẮP ĐẮT MÁI HIÊN – MÁI XẾP LƯỢN SÓNG ĐẸP Ở  TP MỸ THO

– Cơ sở mái hiên chúng tôi nhận thi công các công trình lớn nhỏ về mái hiê , mái hiên đẹp, mái xếp , mái lượn sóng đẹp …. cho khách hàng tại TP MỸ THO với giá cả hợp lý  .
– Về vần đề vận chuyển hàng hóa , chúng tôi có đầy đủ phương tiện vận chuyển như xe tải , xe ba gác … nên có thể mang sản phẩm mái hiên, mái hiên di động  ,  mái xếp đến tận các nơi có đường hẹp hay các con hẻm … một cách dễ dàng  .
– Phí vận chuyển tương đối rẻ và không tính phí nếu khách hàng mua nhiều sản phẩm cùng lúc tại  cơ sở .

Mái xếp lượn sóng đẹp
- Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng , đúng giá đúng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình , chu đáo trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm của cơ sở .
– Sản phẩm mái hiên , mái hiên di động , mái xếp lượn sóng ,  của chúng tôi rất bền đẹp , đa dạng về màu sắc : xanh đỏ , da cam , vàng sọc trắng , đỏ sọc trắng ….
– Kiểu dáng mái hiên sang trọng , hiện đại như kiểu chữ A , lượn sóng biển , kiểu vòm che cửa sổ ….
mai hien dep
Mái hiên đẹp cho hồ bơi biệt thự
- Về diện tích chiều dài –  chiều rộng mái , phụ thuộc vào mục đích , nhu cầu sử dụng của quý khách mà chúng tôi hỗ trợ đo đạc và đưa ra diện tích cụ thể để bạn lựa chọn tốt nhất .
– Mọi mái hiên , mái xếp mua ở cơ sở chúng tôi đều có thời hạn bảo hành ít nhất là 12 tháng – trong quá trình sử dụng nếu có hư hỏng hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất  bạn có thể gọi đến phòng kĩ thuật để được hỗ trợ và  đổi trả sản phẩm khác  nếu cần .
– Hình thức thanh toán tài chính : có thể qua ATM  hoặc giao dịch trực tiếp sau khi hoàn thành mọi thủ tục và công việc .
– Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm mái hiên  , mai xep , mai hien di dong , mai xep luon song vui lòng gọi phòng kinh doanh để đặt hàng …
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV MÁI HIÊN DI ĐỘNG DUY QUANG

Điện thoại: 090.815.5138 (Mr. Duy) or  073.3872.717

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Next
Previous
Click here for Comments

0 comments: